nguyen.duc.vinh4381@gmail.com 02553 820 607 - 0903 523 369
Menu
Công ty tnhh thương mại & dịch vụĐức Hào Quảng Ngãi
02553 820 607
0903 523 369

Giới thiệu chung

Quý đối tác và Quý khách hàng thân mến !

Chào mừng  quý vị đã ghé thăm trang Web Đức Hào chúng tôi. Mong rằng những thông tin về sản phẩm và dịch vụ đăng tải trên trang web này sẽ là những thông tin hữu ích phù hợp với nhu cầu của quý vị.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đức Hào Quảng Ngãi là công ty kinh doanh bán buôn máy Photocopy, máy in, máy chiếu đa phương tiện, máy vi tính, máy fax và các loại thiết bị văn phòng khác. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, dịch vụ cho thuê máy và nâng cấp hệ thống máy văn phòng, được thành lập từ năm 2004 bởi những cá nhân có kinh nghiệm thực tế lâu năm trong lĩnh vực phân phối hàng điện tử…..Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban Giám đốc Công ty đã xác định
 
Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty".  
------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC HÀO QUẢNG NGÃI
230 Phan Bội Châu, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam
Điện thoại: 02553. 820607-3711288 – Fax: 02553.828557

 Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra mục tiêu kinh doanh:

- Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
- Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.
  
✭ Đinh hướng phát triển:

Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.Mong muốn phấn đấu là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối..

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đức Hào Quảng Ngãi qua đây xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác và quý khách hàng về sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác quý báu trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý vị luôn thành công trong kinh doanh và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trân trọng ! 
 
Khách hàng của chúng tôi
Copyright © 2016 .:: Đức Hào ::. All Rights Reserved. Phát triển bởi WEB360